Công ty Cổ phần Thương mại Hoàng Bách
Liên Hệ 24/7 : 0979.686.729

Bình siêu tốc, giải pháp thông minh

Ấm siêu tốc là 1 thiết bị gia dụng có công suất lớn, sử dụng chuyển điện năng thành nhiệt năng truyền trực tiếp nhiệt vào nước và làm nóng nước. Do đó hiệu quả đun nước sẽ cao hơn rất nhiều so với đun nước bằng bếp ga hay bếp điện. Hơn thế nữa, bình siêu tốc có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi từ nhà đến quán cho đến văn phòng, ngoài ra có thể mang theo đi du lịch, dã ngoại… rất tiện lợi

Ưu điểm

Thời gian đun ngắn
Sử dụng mọi lúc mọi nơi.
Tiết kiệm năng lượng.
Nhỏ gọn, dễ di chuyển và dễ sử dụng.

Nhược điểm

Dung tích nhỏ, thích hợp sử dụng với nhu cầu ít.
PrintDung tích

Khi bình có dung tích lớn, năng lượng điện tiêu thụ cũng lớn hơn. Vì thế, bạn cần chọn loại bình vừa với nhu cầu gia đình mình để tiết kiệm điện năng.
– Dung tích bình dưới 1,5L: Phù hợp với gia đình 2 người trở lại, sinh viên, nhân viên văn phòng.
– Dung tích bình 1,5L trở lên: Phù hợp gia đình 2-4 người

Chất liệu bình siêu tốc

Bình siêu tốc với vỏ bằng nhựa sẽ được trang trí đẹp mặt hơn nhờ sự đa dạng và phong phú của màu sắc, hoa văn nhưng sẽ dễ bị trầy xước, khả năng chịu lực kém, khó vệ sinh sau khi sử dụng 1 thời gian dài
Bình với vỏ được làm bằng thủy tinh, thường khá sang trọng và đẹp mắt, bạn sẽ có thể nhìn được mực nước bên trong, nhưng đổi lại bình thủy tinh sẽ nặng và dễ vỡ hơn
Bình siêu tốc với thân ấm được làm bằng Inox sẽ có khả năng chịu lực tốt hơn, dễ dàng vệ sinh sau sử dụng, bạn có thể đun sôi nhanh và tương đối an toàn.
Bình thiết kế 2 lớp, lớp ngoài thân bình bằng nhựa, lớp trong thép không rỉ giúp đun sôi nhanh, chống bỏng và cách nhiệt nên giữ nóng lâu.

Đế tiếp điện

Đế tiếp điện là yếu tố rất quan trọng bạn cần cân nhắc khi mua
Có 3 loại đế tiếp điện
Loại phổ thông: Đạt chuẩn an toàn về điện và độ bền để sản xuất, tuổi thọ vừa phải.
Loại trung cấp: Đạt chuẩn an toàn về điện và độ bền để sản xuất, chịu được số lần hoạt động cao hơn loại phổ thông.
Loại cao cấp: Đạt chuẩn an toàn và độ bền của Đức, có độ bền rất cao, kiểm soát nhiệt độ chính xác.

Thiết bị lọc cặn

Một số ấm siêu tốc trên thị trường hiện nay được thiết kế có thiết bị lọc cặn, giúp loại bỏ bã, cặn cho nước trong bình. Đồng thời giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh bình

Đèn báo

Nhiều loại bình đun siêu tốc có đèn báo, khi đun nước đèn sáng, và sau khi đun nước xong đèn tắt giúp người dùng nhận biết dễ dàng.

Chế độ tự ngắt điện

Tất cả các bình đun siêu tốc đều có chế độ tự động ngắt điện khi nước sôi, tiết kiệm điện và tiện dụng. Ngoài ra, bình còn có khả năng ngắt điện khi cạn nước, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Chế độ giữ ấm

Nhiều loại bình đun có chức năng giữ ấm để người dùng sau khi đun sôi nước xong vẫn giữ được nước trong bình còn ấm qua thời gian dài và dùng lại khi cần thiết.

Một bình đun nước nóng tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc và chăm sóc sức khỏe gia đình mình tốt hơn đấy, nên mua ngay từ bây giờ bạn nhé. Bạn có đang sử dụng bình đun siêu tốc, bạn thích nó chứ ? Chia sẻ với chúng tôi nhé!