Công ty Cổ phần Thương mại Hoàng Bách
Liên Hệ 24/7 : 0979.686.729

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HOÀNG BÁCH

Địa chỉ: 14 Lý Văn Phúc, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0422.102.999 – Hotline: 0969.846.620

Fax: 0438.489.952 – Tư vấn marketing Online: 0979.686.729

Email: info@hoangbachconex.com.vnWebsite: www.sowun.net

Lĩnh vực hoạt động: Sản xuất, kinh doanh đồ điện gia dụng theo tiêu chuẩn và công nghệ Hàn Quốc

Sowun – Thương hiệu điện gia dụng cao cấp Hàn Quốc, với sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của đội ngũ nhân viên yêu nghề được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn và năng lực quản lý, Công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, sáng tạo ra những mẫu mã mới, phù hợp và đón trước được nhu cầu của thị trường, phục vụ kịp thời sự phát triển của cuộc sống hiện đại.

Chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu của Sowun. Chúng tôi luôn coi con người là yếu tố chủ thể của hoạt động sản xuất, làm chủ và sử dụng công nghệ tiên tiến, phát huy thế mạnh về trang thiết bị máy móc kỹ thuật trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Công ty. Vì vậy, trong thời gian qua Công ty thường xuyên nghiên cứu để nâng cao chất lượng sản phẩm. Bằng sự nỗ lực và phấn đấu hết mình, Công ty sẵn sàng giúp đỡ và khẳng định chất lượng thông qua việc đưa ra các giải pháp bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại sản xuất trong nước và nhập khẩu nước ngoài, đáp ứng tốt nhất nhu cầu và lợi ích của Khách hàng.
Được sản xuất trên một hệ thống dây chuyền hiện đại, sản phẩm của Sowun luôn được kiểm tra chất lượng sát sao từ khâu sản xuất đến khâu tiêu thụ trên thị trường. Do vậy sản phẩm của Sowun không chỉ nổi trội về tính năng, kiểu dáng mà còn thân thiện với người tiêu dùng và môi trường.

Trong suốt những năm hoạt động vừa qua, Sowun đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường Việt Nam. Nguồn nhân lực được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn, năng lực quản lý, tác phong công nghiệp, nghệ thuật kinh doanh, đạo đức nghề nghiệp… là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ – Năng động – Nhiệt huyết và các anh(chị) nhiều Kinh nghiệm – Sâu sắc. Đến nay Sowun luôn tự hào về thành tích đạt được và luôn nỗ lực đạt mục tiêu trở thành nhà cung ứng hàng đầu về các sản phẩm điện gia dụng cho người tiêu dùng. Mong muốn mang lại vẻ đẹp, sự tiện nghi và chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng.

Văn phòng đại diện:

Trụ sở chính: Công ty cổ phần thương mại Hoàng Bách

Địa chỉ: Số 14 Lý Văn Phúc – P. Cát Linh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Văn phòng đại diện miền nam:

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Bách Giang

Địa chỉ: Số 34/13 Nguyễn Thị Thập – Quận 7 – TP. Hồ Chí Minh