Công ty Cổ phần Thương mại Hoàng Bách
Liên Hệ 24/7 : 0979.686.729

Lý do bạn chọn bếp điện từ Sowun

Sowun thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam 5 năm qua. Với mục tiêu mang đến sự tiên nghi, hiện đại, cân bằng cuộc sống giữa thời gian dành cho công việc và gia đình. Sowun luôn tiên phong sáng tạo những sản phẩm hỗ trợ công việc trong gia đình hay bất kỳ nơi đâu nhằm mang đến sự thoải mái và tiện ích nhất cho cuộc sống.

Lý do để bạn chọn Sowun.net là địa chỉ mua bếp điện từ?

Bếp điện từ Sowun đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, kích thước. Hệ thống bếp điện từ Sowun với hơn 20 sản phẩm bao gồm bếp hồng ngoại, bếp từ, bếp đôi, bếp ba… với chất lượng của các sản phẩm được quan tâm hàng đầu theo tiêu chuẩn và công nghệ mang đậm phong cách Hàn Quốc từ mặt bếp, thân bếp đến các nút điều khiển… đều được thiết kế 1 cách tỉ mỉ, công phu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận mới vô cùng thú vị.

bep dien tu Sowun

Bên cạnh đó với hình dáng, kích thước màu sắc luôn luôn được Sowun chú trọng và không ngừng cải tiến để cho ra đời những mẫu bếp có thể đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của các gia đình Việt.  100% bếp điện từ Sowun là sản phẩm chính hãng, chất lượng, áp dụng khoa học, kỹ thuật tiên tiến.

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được Sowun quan tâm hàng đầu bởi Sowun hiểu rõ những băn khoăn của khách hàng khi mua sắm qua mạng. Hiện tại Sowun đang cung cấp các sản phẩm về đồ gia dụng Hàn Quốc. Tất cả các sản phẩm này đều được kiểm định về chất lượng và quản lý của cục hải quan, chi cục kiểm tra và đo lường chất lượng QTest 1, chắc chắn sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm chính xác mà bạn đã đặt mua.

Dịch vụ vận chuyển, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Bên cạnh vấn để về chất lượng sản phẩm cũng như xuất xứ chính hãng. Sowun còn xây dựng những chính sách dịch vụ tốt nhất với tiêu chí luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng. Với đội ngũ công tác viên, tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chúng tôi tự tin về những gì đang có để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất, chất lượng nhất.

Giá tốt nhất

Các sản phẩm bếp điện từ của sowun từ bình dân đến cao cấp đều được chú trọng, quan tâm vì chúng tôi hiểu những gì người tiêu dùng mong muốn. Bên cạnh đó chúng tôi còn có các chương trình khuyến mại, giảm giá để chào đón các sự kiện trong năm của đất nước cũng như của thương hiệu Sowun. Vì vậy đến với Sowun là đến với sự hài hòa, hợp lý từ chất lượng, công nghệ đến giá thành sản phẩm.

Hãy đến với Sowun để có những sản phẩm bếp điện từ tốt nhất, bạn có thể thỏa sức lựa chọn các sản phẩm phù hợp với yêu cầu hiện tại từ chất lượng đến giá thành. Hoặc liên hệ với chúng tôi 0979.686.729 để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm.