Công ty Cổ phần Thương mại Hoàng Bách
Liên Hệ 24/7 : 0979.686.729

Nhìn lại chặng đường phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Sowun

Trước tiên, Công ty Cổ phần thương mại Hoàng Bách chân thành cảm ơn toàn thể quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng sản phẩm của Sowun trong suốt chặng đường qua. Trong những ngày đầu Sowun bước chân vào thị trường Việt Nam với số vốn ban đầu khá khiêm tốn cùng với sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của đội ngũ nhân viên yêu nghề được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn và năng lực quản lý, Công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, sáng tạo ra những mẫu mã mới, phù hợp và đón trước được nhu cầu của thị trường, phục vụ kịp thời sự phát triển của cuộc sống hiện đại. Nhìn lại những hình ảnh từ những ngày đầu dường như vẫn còn in đậm trong ký ức đến từng chi tiết tưởng như mới diễn ra ngày hôm qua, thế nhưng 1 chặng đường rất dài đã trôi qua với biết bao sự kiện đáng ghi nhớ; biết bao khó khăn, vất vả cùng với những niềm vui, tự hào. Trong suốt chặng đường đó chúng tôi  xúc động nhìn lại chính mình, quả thực qua chặng đường dài đã có những sự thay đổi lớn về tầm vóc cũng như vị trí của Công ty trong ngành điện gia dụng trên thị trường Việt Nam.

1

Ngay từ những ngày đầu thành lập còn nhiều khó khăn, chúng tôi tự hỏi: Làm gì thiết thực nhất cho bản thân, cho gia đình và đóng góp thật nhiều cho quê hương? Làm sao để góp phần hiệu quả nhất trong khả năng rất hạn chế của mình để góp phần đưa đất nước vượt qua khó khăn? Cùng với những ước mơ, khát vọng cháy bỏng từ sâu trong đáy lòng như mỗi người dân Việt Nam, chúng tôi đã vừa làm vừa suy nghĩ rất nhiều để định ra hướng đi và sứ mệnh của mình. Trong hoàn cảnh thiếu thốn trăm bề, với một số vốn nhỏ nhoi và hành trang khiêm tốn, chúng tôi hiểu rằng con đường đi đến bến bờ ước mơ còn rất dài và lắm chông gai. Chỉ có sự bền chí, quyết tâm, sự hy sinh, chịu đựng mới mong đi đến đích. Từ đó đến nay, chúng tôi luôn trung thành với hướng đi và sứ mệnh đã lựa chọn, những sứ mệnh đó là:

  • Thứ nhất: Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đẹp nhất, nhanh chóng nhất và tiện ích nhất.
  • Thứ hai: Tạo lập môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng của từng cán bộ công nhân viên.
  • Thứ ba: Từ đó, thỏa mãn đầy đủ nhất những nhu cầu, những mơ ước riêng của mỗi người, đem lại lợi nhuận hợp lý cho Công ty và mức lương thỏa đáng cho các nhân viên; đồng thời, cống hiến nhiều nhất cho đất nước, cho xã hội.

Song song với những sứ mệnh đó, một trong những chính sách quan trọng mà chúng tôi đã thực thi trong suốt thời gian qua là tinh thần hòa bình trong hợp tác và cạnh tranh.

Đúng theo phương châm “hòa bình chinh phục đỉnh cao”, chúng tôi luôn cố gắng tìm ra tiếng nói chung với các khách hàng và đối tác bằng tất cả sự chân thành và thiện chí của mình. Chúng tôi quan niệm rằng mọi vấn đề đều có thể giải quyết một cách thỏa đáng trên tinh thần tôn trọng sự công bằng, bình đẳng, bảo đảm sự hài hòa về lợi ích của các bên. Và quả thật, dù công việc có biết bao vướng mắc, khó khăn, dễ dàng có những bất đồng, mâu thuẫn nhưng chúng tôi chưa hề để xảy ra bất cứ một xung đột đáng tiếc nào.

2

Những điều mà chúng tôi theo đuổi đã được sự ủng hộ và khích lệ nồng nhiệt của khách hàng, đối tác, bè bạn và có thể nói là toàn xã hội. Chính sự nỗ lực của mình cùng với sự ủng hộ, giúp đỡ, khích lệ của bạn bè, đối tác đã đem đến cho Hoàng Bách những thành quả ngày hôm nay.

Chúng tôi khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã xác định. Hoàng Bách luôn mạnh dạn có những đổi mới về phương pháp quản lý, phương án kinh doanh hay kỹ thuật, công nghệ NHƯNG nhất định những sứ mệnh và chính sách trên sẽ không bao giờ thay đổi. Vì chúng tôi hiểu rõ rằng dựa trên nền tảng đó đã hình thành một văn hóa doanh nghiệp mang tính nhân bản cao, tạo nên giá trị cốt lõi có tính quyết định cho sự phát triển bền vững của Hoàng Bách.

Vì vậy khi nhìn về tương lai, chúng tôi có thể lạc quan và tin tưởng rằng từ thế hệ này đến thế hệ khác của Hoàng Bách sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và tiến lên phía trước theo con đường đã chọn.

Hoàng Bách xin gởi lời chúc mừng và chúc sức khoẻ đến tất cả quý đồng nghiệp. Đồng thời xin chúc sự hợp lực của chúng ta tạo nên một sức đẩy mạnh mẽ cho con thuyền Việt Nam ra khơi vượt qua sóng gió của đại dương.

Sau cùng, Công ty Cổ phần thương mại Hoàng Bách, xin gửi đến tất cả Quý khách cùng toàn thể CBCNV những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho công ty Hoàng Bách ngày càng phát triển mạnh mẽ, thương hiệu điện gia dụng Hàn Quốc – Sowun vươn xa trên thị trường thế giới.