Công ty Cổ phần Thương mại Hoàng Bách
Liên Hệ 24/7 : 0979.686.729

Tuyển nhân viên kinh doanh miền trung

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 1. Trực tiếp thực hiện hoạt động bán hàng dự án trực tiếp của công ty.
 2. Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng, thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức lịch công tác hàng ngày đối với những quan hệ kinh doanh hiện có hay những quan hệ kinh doanh tiềm năng khác.
 3. Lập kế hoạch công tác tuần, tháng báo cáo Trưởng phòng kinh doanh/BLĐ duyệt,  thực hiện theo kế hoạch được duyệt.
 4. Hiểu rõ công năng, tác dụng, giá, ưu nhược điểm của sản phẩm, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.
 5. Nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng, ghi nhận đầy đủ theo các biểu mẫu của các quy trình này.
 6. Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hàng. Báo cáo nội dung tiếp xúc khách hàng trong ngày cho Trưởng phòng kinh doanh/BLĐ.
 7. Lên đơn đặt hàng sau khi khách hàng đã đồng ý cơ bản, chuyển đến Trưởng phòng kinh doanh/BLĐ xin ý kiến về các điều khoản trong đơn. Lập thủ tục ký kết, lưu bản copy đơn đặt hàng, chuyển bản chính cho Trướng phòng KD giữ, một bản chính cho phòng kế toán giữ.
 8. Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện đơn hàng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao.
 9. Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng….
 10. Theo dõi quá trình thanh lý đơn hàng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong.
 11. Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
 12. Cập nhật kiến thức công việc qua việc, đọc các sách báo về kinh doanh và tiếp thị, duy trì các mối quan hệ khách hàng.
 13. Phát triển việc kinh doanh ở địa bàn được giao phó.
 14. Chăm sóc khách hàng và bán hàng theo lịch trình đã định

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

Được quyền đề xuất với BLĐ mời đối tác có quan hệ trực tiếp 1 bữa ăn-uống hay miễn phí tiền phòng hoặc giảm giá phòng đặc biệt cho bản thân đối tác đó và chỉ được triển khai khi có sự đồng ý trước của BLĐ.

Tham khảo và đề xuất với TP/BLĐ về giá bán, chiết khấu, khuyến mãi đối với các mặt hàng.

HỒ SƠ BAO GỒM

Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh + CV

Hồ sơ xin gửi về địa chỉ: huyenpt@hoangbachconex.com.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chị Huyền : 0986.728.383